Những mẫu sen đá mini đẹp cho tháng 12 yêu thương

Sen đá đẹp cho tháng 12 yêu thương

Sen đá mini để bàn làm việc đã không chỉ đơn giản được sử dụng để trang trí trên bàn làm việc nữa mà hơn thế đây còn là một món quà vô cùng ý nghĩa được giới trẻ ưa chuộng sử dụng. Mới đây Luxd đã đưa về cửa hàng những loại sen đá đẹp vô cùng đẹp để đáp ứng nhu ngày càng tăng của quý khách hàng. Xin mời các bạn hãy cùng tham khảo một số hình ảnh bên dưới đây.

Những mẫu Sen đá đẹp nhất của LuxD

Trong đợt về hàng này phần lớn Luxury Decor lấy những loại sen đá mà quý khách hàng đã đặt hàng, hướng theo xu thế của khách hàng.

Những mẫu sen đá mới về của Luxd
Những mẫu sen đá mới về của Luxd

Điểm đặc biệt là tất cả lô sen đá để bàn này đều đồng giá chỉ có 20.000 vnđ / gốc, giá sen đá rất hạt rẻ để những bạn yêu quý sen đá thỏa mãn.

Những mẫu sen đá mini mê hoặc
Những mẫu sen đá mini mê hoặc

Tất cả sen đá đều được đánh trực tiếp từ vườn về nên vẫn còn nguyên bản chưa được bày biện hay trang trí. Như trên hình ảnh đây là các loại sen đá lá đỏ và sen đá guốc là chủ yếu.

Mẫu sen đá yêu thương đầy sức hút
Mẫu sen đá yêu thương đầy sức hút

Hình dáng đa dạng của sen đá mini

Sen đá có muôn hình vạn dạng màu sắc khác nhau và dễ dàng nhận thấy nhất trên hình ảnh có lẽ chính là sen đá tim và sen đá nâu. Những gốc sen đá con nguyên sinh và đầy sức sống.

Muốn hình vạn dạng của sen đá mini
Muốn hình vạn dạng của sen đá mini

Những chậu sen đá dù viền đỏ, sen đá kim cương đẹp lung linh về hàng rất nhiều trong đợt này nên các bạn yên tâm và không lo hết hàng nữa nhé, đồng giá chỉ 20.000 vnđ các bạn hãy nhanh tay đến cửa hàng thôi nào.

Sen đá hoa cúc và sen đá kim tuyến cũng về rất nhiều. Và đẹp trong đợt này, các bạn lấy số lượng như nào cũng có hết. Bạn có thể xem chi tiết thông tin các loại sen đá này ở đường dẫn bên dưới.

Sen đá nhung các loại và sen đá hồng phấn cũng rất nhiều. Và đẹp hơn những lần trước sẽ rất thích hợp để đánh bay sự nhàn chán trên bàn làm việc của bạn đó.

Ngoài sen đá đẹp Luxd còn được quý khách hàng biết đến là đơn vị danh tiếng uy tín. Chuyên trồng và cung cấp cho thị trường những sản phẩm cây phong thủy để bàn, cây thanh lọc không khí, cây thủy sinh để bàn, các loại xương rồng đẹp có giá thành rẻ nhất.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất: 

Website: Luxury Decor 

Facebook: LuxD – Luxury Decor

Hotline: 07 678 678 00

Địa chỉ: 317/3/2 Thống Nhất, P11, Gò Vấp, TP.HCM.

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *