Tiểu cảnh đẹp cho ngày mới nhiều may mắn

Tiểu cảnh đẹp để bàn làm việc

Tiểu cảnh phong thủy đẹp đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Khi mà thời gian gần đây dòng sản phẩm tiểu cảnh nội thất đang rất được ưa chuộng. Và sử dụng phổ biến trên thị trường.

Chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc rất nhiều những loại tiểu cảnh đẹp khác nhau. Và trong bài viết này sẽ tiếp tục là 4 mẫu tiểu cảnh mới được Luxd chăm sóc.

Những loài cây đó nhưng qua bàn tay của Luxd đã trở thành những món quà ý nghĩa với bạn và người thương.

Tiểu cảnh Trầu Bà Xanh để bàn

Chúng ta vốn biết đến trầu bà đế vương xanh như là một loại cây thanh lọc không khí. Được bày biện và trang trí trên bàn làm việc rất thích hợp. Nhưng với hình ảnh dưới đây Luxd tin rằng bạn sẽ vô cùng bất ngờ.

Trầu Bà Đế Vương Xanh là cây thân thảo dạng leo, lá đơn, gốc lá hình tim, thuôn dài ở đỉnh. Có loại xanh toàn phần, có loại có những đốm vàng trên lá, vàng nằm rải rác trên phiến lá. Cụm hoa dạng mo, cuống ngắn, bò dài hoặc buông thõng xuống trên các chậu treo. Phần lá non của Trầu Bà Đế Vương Xanh có màu xanh nhẹ và tươi hơn, khi lá già đi thì ngả sang màu xanh sẫm.

Cây trầu bà tiểu cảnh
Cây trầu bà tiểu cảnh được phối phụ kiện vô cùng xinh xắn

Khi được Mix với những loại tiểu cảnh khác, những loại cây mini trang trí, phụ kiện trang trí. Đã tạo nên một sản phẩm, một bức tranh, diện mạo hoàn toàn mới về cây trầu bà. Sự kết hợp này thực sự là hoàn hảo và sẽ hoàn hảo hơn nếu trên bàn làm việc của bạn có một chậu tiểu cảnh Trầu Bà Đế Vương.

Tiểu cảnh đẹp Kim Ngân phong thủy

Nhiều hơn một loại cây phong thủy mang những ý nghĩa tốt lành trong cuộc sống được dân văn phòng công sở ưa chuộng sử dụng để trang trí bày biện trên bàn làm việc. Kim Ngân cũng là một loại cây thanh lọc không khí và có khả năng sinh tồn phát triển ở môi trường thiếu ánh nắng tốt nhất.

Cây Kim Ngân phong thủy có từ 5- 7 nhánh lá tỏa ra các phía. Mỗi lá giống như một bàn tay gồm 5 ngón xòe rộng tượng trưng cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Lá của loại cây này có màu xanh mượt, xanh quanh năm thể hiện sự hài hòa của 5 yếu tố phong thủy. Loại cây này ra hoa vào độ từ tháng 4- tháng 11, hoa gồm 5 cách to màu nâu nhạt thường nở về đêm và có mùi thơm dễ chịu.

Cây Kim Ngân để bàn phong thủy
Cây Kim Ngân để bàn phong thủy

Những bức tranh tiểu cảnh cây kim ngân ngày càng xuất hiện nhiều và mang đến cho bạn nhiều hơn những sự lựa chọn là món quà ý nghĩa tặng bạn và người thương trong những dịp đặc biệt.

Tiểu cảnh Trúc Phú Quý để bàn

Cũng giống như Kim Ngân, Trúc Phú Quý là một trong những loại cây chủ đạo được Cây Xinh và đông đảo bạn đọc quan tâm bởi vẻ đẹp và những đặc điểm, sức hút từ chúng.

Trúc Phú Quý để bàn hay còn gọi là cây phát dụ, cây phát lộc, trúc hanh vân. Có thân hình cao khoảng 40 – 50 cm, thường được cắt gọn và đan xếp thành nhiều hình dạng khác nhau. Chúng thường phát triển thẳng đứng và có lá xanh quanh năm. Là loại cây chịu bóng râm tốt, phát triển ở những nơi bán râm.

Lá Trúc Phú Quý mọc đơn, dạng bẹ áp sát vào thân cây, nhọn ở phần cuối lá như hình giáo mác. Thân cây dạng đốt, mọc thẳng đứng thường có màu xanh đậm hoặc hơi ngã vàng nhạt. Lá mọc ở các đốt nhỏ.

Cây tiểu cảnh trúc phú quý để bàn
Cây tiểu cảnh trúc phú quý để bàn

Tiểu cảnh Trúc Phú Quý đẹp được ưa chuộng. Sử dụng rất nhiều không chỉ bởi ý nghĩa vẻ đẹp mà còn bởi loài cây này rất dễ chăm sóc. Chúng thực sự rất thích hợp để bạn trang trí trên bàn làm việc nơi đầy ắp những căng thẳng và áp lực.

Tiểu cảnh đẹp trúc phú quý muôn hình muôn vẻ. Là một sự lựa chọn bạn khôn thể bỏ qua khi tìm kiếm một loại cây để bàn làm việc.

Tiểu cảnh Lưỡi Hổ để bàn

Không còn quá xa lạ với cây lưỡi hổ để bàn đặc biệt là những ai mang mệnh Kim. Tuy nhiên, một diện mạo, một chiếc áo hoàn toàn mới lại xuất hiện trong chậu tiểu cảnh Lưỡi Hổ.

Chậu cây tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn
Chậu cây tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn

Sự kết hợp hoàn hảo giữa cây Lưỡi Hổ và những phụ kiện tiểu cảnh khác. Tạo ra một bức tranh đẹp hơn bất kỳ một cây Lưỡi Hổ thông thường nào khác.

Một chậu tiểu cảnh lưỡi hổ để bàn làm việc. Chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với các bạn mang mệnh Kim.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 07 678 678 00

Địa chỉ: 317/3/2 Thống Nhất, Phường 11, Gò Vấp, TP.HCM

Facebook: Luxd – Luxury Decor

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *