Tuổi Giáp Tuất năm 1994 hợp cây gì?

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất mang tới may mắn tài lộc

Cây phong thủy để bàn là một loại cây được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, ngoài ra chúng còn có vô cùng nhiều ý nghĩa khác nhau. Vậy nên rất khó để lựa chọn được một loại cây phong thủy ưng ý. 

Trong bài viết này, Luxury Decor sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh và thông tin của một số loại cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất năm 1994. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất năm 1994

Tuổi Giáp Tuất

Năm sinh dương lịch: từ 10-2-1994 đến 30-1-1995

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa võng: Nhiều lo âu

Vận niên : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

Thiên can : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa chi: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

  • Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
  • Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

Màu sắc : 

  • Hạp: Xanh, đỏ
  • Kỵ: Đen, vàng

Những người tuổi Giáp Tuất là người thẳng thắn, công bằng, cần cù, hiếu học và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp vào chuyện bất công để giúp người bị hiếp đáp. Đối với gia đình, họ là người con hiếu thảo, hòa thuận với anh em, ra ngoài xã hội là người ngay thẳng, đáng tin cậy, hoàn thành tốt công việc, việc gì cũng làm được.

Người tuổi Giáp Tuất (sinh năm 1994) là người mệnh Hỏa theo phong thủy. Những người này hợp với màu sắc đỏ nên khi chọn cây cần chú ý những loại cây có sắc đỏ, hồng, cam, tím để trồng sẽ làm gia tăng may mắn. Cây hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây Phất Dụ Mảnh, cây Đuôi Công Tím, cây hồng môn

Cây Phất Dụ Mảnh thịnh vượng tài lộc

Cây Phất Dụ Mảnh là loài cây có thân cột mọc thẳng, ít phân nhánh, cây Phất Dụ trưởng thành cao từ 30-50cm tùy vào cách chăm sóc và hình dáng mà người chơi mong muốn.

Hình ảnh: Cây Phất Dụ Mảnh
Hình ảnh: Cây Phất Dụ Mảnh

Cây Phất Dụ Mảnh có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn với những chiếc lá cứng tươi tắn. Lá cây có hình dạng dài và thuôn dẹp, nhọn ở đầu. Lá non có nhiều vạch đỏ chuyển dần sang cam còn lá trưởng thành thường có màu xanh nhạt, viền xung quanh màu đỏ. Gốc cây có bẹ ôm, lá cây được xếp tỏa tròn quanh thân trông rất đều và đẹp mắt.

Cây Đuôi Công Tím hợp với người mệnh hỏa

Đuôi Công Tím vốn nổi tiếng là một loại cây thanh lọc không khí cực tốt, hơn nữa đây cũng là một loại cây rất đẹp để trang trí trên bàn làm việc. Bạn đã biết hết toàn bộ công dụng của loại cây này chưa?

 

Hình ảnh: Tiểu cảnh Đuôi Công Tím đặt bàn làm việc
Hình ảnh: Tiểu cảnh Đuôi Công Tím đặt bàn làm việc

Cây Đuôi Công Tím là loài cây thân thảo màu tím đỏ, cao từ 20-35cm. Cây thuộc họ củ dong, sống thành từng bụi thưa, tán lá to và thấp, thân rễ nằm phía dưới mặt đất. Điểm khác biệt của loài cây này là nằm ở những chiếc lá có hình dáng như đuôi công của cây xòe ra trông rất đẹp mắt.

Lá cây có dạng hình tròn như lá cây dong, phần đầu lá hơi thon nhọn, màu sắc lá khác biệt với những đường hoa văn trông giống như chiếc đuôi của con chim công ven gân lá.Hình ảnh: Cây Đuôi Công Tím để bàn

Đuôi Công Tím chắc chắn là cây phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất bởi đây là loại cây để bàn hợp với người mệnh hỏa. Ngoài ra đây là loại cây có khả năng thanh lọc không khí, cây thường dùng để trang trí văn phòng, nội thất.

Hãy đặt một chậu Đuôi Công Tím trên bàn làm việc nếu bạn muốn tận hưởng sự thoải mái mà loài cây này mang lại. 

Cây Hồng Môn may mắn và tài lộc

Cây Hồng Môn để bàn là loài cây có tuổi thọ cao, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Lá có phiến xanh hình tim, lá non thường có màu nhạt hơn, rộng từ 9–15 cm và dài từ 18–30 cm. Cuống lá hình ống trụ, có thể dài tới 30–40 cm.

Hình ảnh: Tiểu cảnh hồng môn để bàn
Hình ảnh: Tiểu cảnh hồng môn để bàn

Hoa của loài cây này dạng phiến nở rộng hình tim, sở hữu màu đỏ ngọc, màu hồng, cam. Hoa tự thường có màu vàng, đính trên mô hoa. Trên mỗi hoa tự có đính nhiều hoa nhỏ. Hoa của cây Hồng Môn thuộc dạng hoa lưỡng tính cùng gốc.

Trong phong thủy loài cây này vô cùng hợp với những người mệnh hỏa. Cây Hồng Môn phong thủy tượng trưng cho sự đam mê, hạnh phúc và sự sáng tạo, quyết đoán, sự khuyến khích và niềm tin vào thành công. Cây còn là biểu trưng của sự bền bỉ và sức mạnh bên trong cuộc sống.

Hồng Môn đẹp và sống được lâu năm, vậy nên sẽ rất thích hợp để bạn trang trí trên bàn làm việc.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc trên website để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất: 

Website: Luxury Decor

Facebook: LuxD – Luxury Decor

Hotline: 07 678 678 00

Hỗ trợ giao hàng toàn quốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *